Hamster Kombat là gì? Tips để tối ưu coin nhận về từ Hamster Kombat

Sau sự thành công của Notcoin, các dự án theo mô hình tap-to-earn/ click-to-earn trên Telegram xuất hiện ngày càng nhiều. Tiếp tục là một dự án có cơ chế Tap to Earn khá tương đồng với Notcoin và đang nổi đình nổi đám trong thời gian qua khi mà token đã chuẩn bị được niêm yết trên 1 số sàn giao dịch. Đó chính là Hamster Kombat – dự án đã thu hút lượng người dùng vượt qua cả Notcoin chỉ trong vòng một khoảng thời gian ngắn có hơn 150 triệu người dùng trên khắp thế giới chỉ sau 3 tháng ra mắt. Vậy Hamster Kombat là gì và cách thức tham gia săn airdrop từ dự án sẽ được mình đề cập trong bài viết này!

 

 

Hamster Kombat là gì?

Hamster Kombat là game trên Telegram cho phép người chơi kiếm lợi nhuận miễn phí qua cơ chế Tap to Earn, tương tự như Notcoin. Người chơi chạm liên tục vào hình ảnh chuột hamster để nhận điểm. Sau mỗi level, chú Hamster sẽ nâng cấp và thay đổi diện mạo.
Về cơ bản là một bản sao của Notcoin. Đơn giản là bạn chỉ cần chơi trò chơi, kiếm điểm tín dụng thông qua chỉ một thao tác chạm/tương tác với Hamster Kombat bot. Và khi dự án chính thức phát hành token, lượng điểm tín dụng đó có thể được chuyển đổi thành token của dự án.
Với sự thành công trước đó của Notcoin, có thể nói phần nào mô hình Tap to Earn này mang lại hiệu quả rất tốt.
Hamster Kombat tận dụng hiệu ứng FOMO từ Notcoin và quảng bá qua chương trình referral nhiều tầng, biến người tham gia thành mini KOLs. Họ cũng tích cực hoạt động trên mạng xã hội và đầu tư nhiều cho PR.
Và dù chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 03/2024, dự án đã đạt được nhiều thành tựu và sở hữu các số liệu ấn tượng như sau:

_78 triệu người chơi đã tham gia.
_31 triệu người dùng hằng ngày.
_6.5 triệu người chơi online cùng lúc.
_26.5 triệu người subscribe kênh telegram của Hamster Kombat.
_13,500,000 người theo dõi kênh YouTube.
_5.4 triệu follower trên X (Twitter).

Với lượng theo dõi khổng lồ của mình, Hamster Kombat đáng để cộng đồng quan tâm. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều dự án click-to-earn, tap-to-earn không chắc chắn rằng Hamster Kombat sẽ mang lại được phần thưởng như Notcoin trước đây.

 

Cách chơi Hamster Kombat

Bước chân vào thế giới Hamster Kombat, người chơi sẽ vào vai chú chuột Hamster, đảm nhận vị trí CEO của một sàn giao dịch tiền điện tử. Mục tiêu của người chơi là phát triển sàn giao dịch mình quản lý lên những cấp cao hơn bằng cách thu thập xu, nâng cấp cơ sở hạ tầng hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày.

Cách thức chơi Hamster Kombat tương đối đơn giản, cụ thể:
_Chạm (tap) vào biểu tượng Hamster để nhận coin miễn phí.
_Hoàn thành nhiệm vụ nền tảng yêu cầu để tích luỹ coin.
_Sử dụng chính những đồng coin kiếm được để nâng cấp sàn.
_Cấp độ sàn càng cao, số coin người dùng nhận về sau mỗi lần chạm càng lớn.
_Các bước tham gia chơi Hamster Kombat cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng của Hamster Kombat tại đây. Chọn Allow to open để mở trò chơi trong tài khoản Telegram.

Bước 2: Màn hình hiển thị các bước hướng dẫn để tham gia trò chơi. Người chơi chọn biểu tượng Tiếp theo ở góc trái dưới cùng màn hình để bỏ qua. Sau khi hướng dẫn xong, chọn Play để bắt đầu vào game.

Trong trường hợp được bạn bè mời tham gia game, người chơi sẽ nhận 5,000 coin ngay khi truy cập vào ứng dụng.

Bước 3: Chọn tính năng Airdrop ở góc dưới cùng bên phải màn hình để kết nối với ví TON của người dùng.

Bước 4: Chạm liên tục vào chú chuột Hamster ở chính giữa màn hình để nhận coin.

Bước 5: Chọn sàn giao dịch muốn kết nối tại tính năng Choose exchange ở góc bên phải trên cùng màn hình. Hiện trò chơi đã hỗ trợ các sàn giao dịch nổi bật như Binance, OKX, Bybit…
Việc kết nối với sàn giao dịch cho phép người chơi có thể nhận coin thụ động mà không cần phải thực hiện thao tác chạm.

Bước 6: Hoàn thành các nhiệm vụ nền tảng yêu cầu tại tính năng Earn.

Bước 7: Mời bạn bè tham gia để kiếm thêm coin tại tính năng Friends.
Tính năng Earn và Friends trên Hamster Kombat

Bước 8: Sử dụng coin kiếm được từ các hoạt động trên để nâng cấp tài khoản tại tính năng Mine.

Trong đó, Mine chia ra các chủ đề như market, pr&team, legal… Mỗi chủ đề có những tính năng khác nhau, người chơi sử dụng coin để nâng cấp tính năng tùy theo chiến lược. Việc nâng cấp tính năng cho phép người chơi nhận thu nhập thụ động mỗi giờ dựa trên tính năng đó.

Ví dụ: Tại chủ đề pr&team có tính năng Support team đang ở level 0. Để nâng cấp lên level 1, người chơi cần trả 750 coin. Sau khi nâng cấp thành công, tính năng sẽ tự động mang về 70 coin sau mỗi giờ mà không cần người dùng thực hiện chạm.