Nội Dung Dành Cho Hội Viên

=> Sở hữu khóa học: Xem tại đây
*** GV-HSSV giảm 10% khi tham gia hội viên.

– – – – – – – – – – – – – – – – – –
🌐 Hỗ trợ & tư vấn: https://hoc3s.com/inbox

HỌC CÀNG LÂU – TIẾT KIỆM CÀNG LỚN

Tham khảo ngay các gói hội viên tại Học 3s để học tập không giới hạn với mức giá ưu đãi nhất!

Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 599.000₫.
Original price was: 4.500.000₫.Current price is: 999.000₫.
Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 1.800.000₫.
Original price was: 18.000.000₫.Current price is: 2.500.000₫.

Danh sách khóa học

Khóa học mới

Tổ chức đào tạo

Tác giả nổi bật

Kiếm tiền Online

Câu hỏi thường gặp

Về Học 3s

Học 3s là nền tảng giáo dục trực tuyến cho phép người dùng có cơ hội tiếp cận để học hỏi từ những nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực của họ ở các lĩnh vực ngành nghề phổ biến.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận kho tàng tri thức quý giá của những nhân vật nổi bật và thành công nhất tại Việt Nam với chi phí thấp nhất.

Chương trình ưu đãi được áp dụng theo chương trình của Học 3s. Tùy thuộc vào từng chương trình và đối tượng khách hàng sẽ có ưu đãi khác nhau.

Mỗi khóa học của Học 3s bao gồm nhiều bài học dưới định dạng video, nội dung, thời lượng nhiều giờ đồng hồ; cùng một cuốn workbook, nơi mà các giảng viên chia sẻ với học viên của mình: các phương pháp, tư duy, chiến lược, bí mật, kinh nghiệm và những lời khuyên quý giá.

Học 3s có hàng trăm lớp học ở nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo, nhiếp ảnh, nấu ăn, kỹ năng viết, diễn xuất, âm nhạc, thể thao… Điều đặc biệt là mỗi khóa học đều được thiết kế để phù hợp cho ngay cả những người còn thiếu kinh nghiệm ngành nghề, như là các bạn sinh viên chẳng hạn.

Bên cạnh đó, các khóa học mới cũng sẽ được bổ sung thường xuyên, để các bạn có thể liên tục cập nhật các kỹ năng bổ ích, qua đó bồi đắp thêm niềm đam mê để trở nên thông tuệ hơn mỗi ngày.

Hãy khám phá các danh mục lớp học và cùng xem thử một vài đoạn giới thiệu về các chương trình giảng dạy của Học 3s.

Với Học 3s, bạn có thể quyết định việc mình học ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Bạn có thể học ngay trên smartphone, máy tính cá nhân.

Membership

Tài khoản học tập của bạn được cấp quyền trong thời gian đăng kí hội viên được truy cập tất cả nội dung trên Học 3s.

Thời gian học phụ thuộc vào thời giạn mua thông qua chương trình Membership. Nếu bạn mua theo Membership thì thời gian được tính theo gói Membership tương ứng. Gói Membership sẽ có những lợi thế riêng với việc truy cập không giới hạn nhiều tài nguyên trên Học 3s.

Khi đăng ký gói hội viên, bạn sẽ trở thành hội viên của Học 3s, nhận quyền truy cập không giới hạn tất cả danh mục bài học, bao gồm các lớp học sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Giá & Thanh Toán

Học 3s KHÔNG có chính sách hoàn tiền trong mọi trường hợp (vì đã được học thử trước khi quyết địng tham gia hội viên).

Bạn có thể thanh toán bằng rất nhiều hình thức: chuyển khoản ngân hàng, các ứng dụng như Momo, Zalo Pay, thông qua thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master card.